ipad !! - ipad 3G คืออะไร ราคา ipad ที่มา ipad ipad thailand(เปิดตัว ipad)สุดๆๆๆ   มาดู iPad รายละเอียดล่าสุด ข้อมูล ราคา พร้อม review จากผู้ใช้งาน ไอแพด

 
iPad หรือ ไอแพด คือคอมพิวเตอร์พกพาหน้าจอสัมผัสไร้คีย์บอร์ดล่าสุดที่ Apple ได้ทำการเปิดตัว สำหรับ ราคาของ iPad เริ่มที่ 499 เหรียญสหรัฐ หรือประมาณ 17,000 บาท ส่วนกำหนดการการวางขาย iPad นอกประเทศอเมริกา คือเดือนมิถุนายนหากใครอยากได้ iPad เร็วๆ ก็ต้องไปหาซื้อ iPad ตาม มาบุญครอง MBK, Pantip และ ฟอร์จูน ซึ่งน่าจะเอาเข้ามาให้สาวก Apple ที่มีกำลังซื้อระดับสูงได้ทดลองหามาเล่น สำหรับ iPad จะเหมาะกับคุณหรือไม่ จะเอา iPad มาทำอะไร ลองไปดูกัน

ipad !! - ipad 3G คืออะไร ราคา ipad ที่มา ipad  ipad thailand(เปิดตัว ipad)สุดๆๆๆ

ทำไมต้อง iPad
สตีฟ จ็อบส์ กล่าวถึง iPad ว่าเป็นอุปกรณ์ที่สามารถพกพาได้สะดวกกว่าคอมพิวเตอร์แล็บท็อป และมีความสามารถมากกว่าสมาร์ทโฟน การออกแบบ iPad นั้นทาง Apple ได้ ยึดโมเดลของ iPhone เป็นส่วนใหญ่

Specification ของ iPad
■หน้าจอสัมผัสขนาด 9.7 นิ้ว
■ความหนาตัวเครื่อง 0.5 นิ้ว
■หน่วยความจำภายในเครื่อง 3 ขนาดได้แก่ 16GB 32GB และ 64GB
■ผู้ใช้สามารถเล่นอินเทอร์เน็ตผ่านเครือข่ายข้อมูลไร้สาย Wi-Fi สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์เสริมแบบไร้สายด้วยเทคโนโลยี Bluetooth
■การันตีแบตเตอรี่ใช้งานต่อเนื่อง 10 ชั่วโมง
■แถมสามารถเปิดเครื่องพร้อมใช้งานได้นาน 1 เดือนโดยไม่ต้องชาร์จไฟ

 ipad !! - ipad 3G คืออะไร ราคา ipad ที่มา ipad  ipad thailand(เปิดตัว ipad)สุดๆๆๆ

  ราคาของ iPad

■สำหรับ iPad รุ่นที่เป็น Wi-Fi อย่างเดียวจะจำหน่ายในราคา 499, 599 และ 699 เหรียญตามขนาดความจุ
■แต่หากเป็น ipad รุ่นที่รองรับ 3G ด้วย จะมีราคา 629, 729 และ 829 เหรียญตามขนาดหน่วยความจำ
นั่นแปลว่าราคา iPad รุ่นที่แพงสุดคือ ราวๆ 28,000 บาท และแน่นอนเมื่อสินค้ากลุ่ม iPad เข้ามาที่ประเทศไทย ราคา iPad ในประเทศไทยต้องมีการปรับตัวอย่างแน่นอน จะกี่บาทนั้นต้องตาม Update กันต่อไป ทาง WitterNews.com จะนำความคืบหน้าเกี่ยวกับราคาของ iPad มาอัพเดตเป็นระยะๆ

 ipad !! - ipad 3G คืออะไร ราคา ipad ที่มา ipad  ipad thailand(เปิดตัว ipad)สุดๆๆๆ

 หมายเหต (Promotion แต่ละ Package เฉพาะที่อเมริกาเท่านั้น) - ครั้งนี้ Apple ไม่ได้บังคับให้ลูกค้า iPad ใช้บริการข้อมูลกับค่ายโอเปอเรเตอร์รายเดียวแบบที่เคยทำกับไอโฟน แต่ Apple ก็ยังประกาศโปรโมชันของเอทีแอนด์ที (AT&T) ซึ่งมีราคาเริ่มที่ 14.99 เหรียญต่อเดือน (ราว 500 บาท) จำกัดการใช้งานข้อมูลที่ 250MB และแบบไม่อั้น 29.99 เหรียญ ทั้งหมดไม่กำหนดระยะเวลาสัญญา

 ipad !! - ipad 3G คืออะไร ราคา ipad ที่มา ipad  ipad thailand(เปิดตัว ipad)สุดๆๆๆ

 วันและเวลาวางจำหน่าย iPad
iPad รุ่น 3G จะวางจำหน่ายในสหรัฐฯเดือนเมษายนนี้ โดย Apple ยังไม่ยืนยันเกี่ยวกับวันวางขายที่ประเทศอื่นๆในขณะนี้

ipad !! - ipad 3G คืออะไร ราคา ipad ที่มา ipad  ipad thailand(เปิดตัว ipad)สุดๆๆๆจะซื้อ iPad ได้ที่ไหน
ถ้าเป้นที่อเมริกา หาซื้อไม่ลำบาก แต่หากอยากได้ ipad ในประเทศไทยก็ต้องแน่นอนว่าต้องเป้นของหิ้วตาม มาบุญครอง MBK, Pantip และ ฟอร์จูน ซึ่งในช่วงแรก บรรดาร้านใหญ่ๆหรือร้านที่มี Connection ที่ดีจะได้นำเข้ามาเปิดตลาด และ mark up ราคาขึ้นอย่างแน่นอน และมีอีกเรื่องที่ต้องระวังไว้คือ หากเสีย หรือต้องซ่อม iPad ก็จะเป็นเรื่องที่ดูน่าลำบากเพราะยังเป็นสินค้าตัวไหม่

จะซื้อ iPad ดีหรือไหม่ มาฟัง Review และบทวิเคราะห์กัน    ipad !! - ipad 3G คืออะไร ราคา ipad ที่มา ipad  ipad thailand(เปิดตัว ipad)สุดๆๆๆ
เรื่องของ iPad นั้นมีการทำนายแตกต่างกันไป บางรายเชื่อว่า iPad คือดาวรุ่งในกลุ่ม laptop replacement ซึ่งเน้นกลุ่มที่ต้องการมองหาอุปกรณ์ใหม่มาแทนที่แล็บท็อปตัวเดิม เนื่องจาก Apple พัฒนา”โปรแกรมคีย์บอร์ด”มาให้ผู้ใช้สามารถกดพิมพ์บนหน้าจอ iPad ได้โดยตรง (ลักษณะเดียวกับการกดโปรแกรมแผงตัวเลขบนไอโฟนเพื่อโทรศัพท์หรือพิมพ์ข้อความ) ขณะที่บางรายเชื่อว่าฟีเจอร์ใน iPad ยังไม่เพียงพอต่อการครองใจผู้บริโภค ที่ยังต้องการฟีเจอร์ด้านเครือข่ายสังคมสูงมาก

 ipad !! - ipad 3G คืออะไร ราคา ipad ที่มา ipad  ipad thailand(เปิดตัว ipad)สุดๆๆๆ

Feature หรือลูกเล่นใน iPad
มาดูว่าคุณจะใช้ iPad ทำอะไรได้บ้าง

■สามารถท่องเว็บบน iPad ด้วยเบราว์เซอร์ Safari
■พิมพ์อีเมลด้วยโปรแกรมคีย์บอร์ดบนหน้าจอ
■ชมอัลบั้มรูปภาพด้วยการใช้นิ้วสัมผัสหน้าจอ
■เข้าร้านจำหน่ายหนังสือออนไลน์ใหม่บนไอจูนส์ที่ใช้ชื่อร้านว่า ไอบุ๊กส์ (iBooks)
■iPad มี Program ที่เอาไว้อ่านหนังสือคล้ายๆ kindle ของ Amazon ที่ให้ความรู้สึกเหมือนการอ่านจากหน้ากระดาษ
■เอา iPad มา sync กับ OS ของ Apple และวินโดวส์ (Windows) ของไมโครซอฟท์ได้ โดย ipad จะมาพร้อมซอฟต์แวร์ปฏิทินงาน แผนที่ และไอจูนส์เพื่อให้ iPad เป็นเครื่องเล่นเพลงเหมือนไอพ็อด
สามารถใช้โปรแกรมแอปพลิเคชันของ iPhone บน iPad ได้
ทาง Apple ได้กล่าวว่าโปรแกรมแอปพลิเคชันที่นักพัฒนาสร้างมาเพื่อ iPhone นั้นสามารถทำงานบน iPad ได้ โดยงานนี้ Apple ได้เปิดให้นักพัฒนาดาวน์โหลดซอฟต์แวร์เวอร์ชันใหม่สำหรับสร้างโปรแกรมเพื่อใช้บนทั้งไอโฟนและ iPad ด้วย เพื่ออำนวยความสะดวกเต็มที่บนความหวังให้ผู้ใช้ iPad มีแอปพลิเคชันจำนวนมหาศาลให้เลือกใช้

 ipad !! - ipad 3G คืออะไร ราคา ipad ที่มา ipad  ipad thailand(เปิดตัว ipad)สุดๆๆๆ

ข่าวเปิดตัว iPad ทำหุ้น Apple พุ่ง
โปรแกรมอ่านหนังสือพิมพ์นิวยอร์กไทมส์ (New York Times) และเกมจากอีเอ (Electronic Arts) ถูกนำมาสาธิตผ่าน iPad บนเวทีอย่างน่าตื่นตา ท่ามกลางเสียงปรบมือของสื่อมวลชนและบล็อกเกอร์จำนวนมาก แน่นอนว่า Apple สามารถเรียกความเชื่อมั่นจากนักลงทุนได้มากโข ส่งให้มูลค่าหุ้นของ Apple เพิ่มขึ้น 1% ทันทีหลังประกาศ ก่อนจะปิดที่ 207.98

ข้อมูลที่มา     www.witternews.com

อัพเดทล่าสุด

https://elearning.uika-bogor.ac.id/pulsa/https://simlppm.untan.ac.id/vendor/terbaik-2024/https://bappeda.pareparekota.go.id/xgacor/https://e-learning.unitomo.ac.id/woro2/slot.htmlhttps://bappeda.nganjukkab.go.id/ini.htmlhttps://formppid.kemenpora.go.id/__repository/corthai/https://pkkmb-online.umj.ac.id/cache/deposit-pulsa/https://silayar.ut.ac.id/course/terbaik-terpercaya/https://lentera.uin-alauddin.ac.id/question/gratis-terlengkap/https://lmspelkes.bengkuluprov.go.id/course/gampang-menang/https://ditkapel.dephub.go.id/maxwin/