สาว 30 อัพ ต้องการอะไร? ความรักหรือความมั่นคง


30 SOMETHING WHAT SHE WANTS
เข้าประเด็นกันเลยครับว่าสาว 30 กว่าๆ เป็นช่วงวัยที่มีแรงขับเคลื่อนทางเพศอย่างชัดเจน พวกเธออยู่ในวันเวลาที่ทั้งหาความสุข หาประสบการณ์ หาความอบอุ่น ว่ากันตามตรง เธอเข้าใจเรื่องความอยากและอาจปล่อยตามใจตัวเองได้บ้าง ดังนั้น การที่เข้าใจสาวๆ กลุ่มนี้ทาร์เก็ตเราจะกว้างขึ้นและทำให้เข้าใจกติกาความสุข ปรนเปรอความรักความใคร่ได้ตรงจุด มีค่ำคืนที่ร้อนแรงแซบสะท้าน

สาว 30 อัพ ต้องการอะไร? ความรักหรือความมั่นคง

1 สนุกกันได้ โดยที่ไม่ครอบครอง

เป็นไปได้ไหมว่า พอพวกเธอผ่านวัยมาถึง 30 อัพ รู้ใจตัวเองแล้วว่าคืนนี้เพื่อความสนุกไม่ผูกพัน คืนนี้อยากปรนเปรอเรือนร่างด้วยการมีเซ็กซ์เพื่อเซ็กซ์ ถ้าคุณเกิดเจอสาวๆ ที่มีโปรแกรมทางความคิดแบบนี้เข้าให้ ถือว่าเป็นการแลกเปลี่ยนประสบการณ์ที่หวานชื่นทางอารมณ์ ไม่จำเป็นต้องมีอะไรติดค้างกันในใจ มีโทรฯ นัดเลี้ยงข้าว หรือ LINE หา อะไรให้ยืดเยื้อ สุขคือสุข เสร็จคือเสร็จ จบคือจบ แต่ระหว่างทางคุณต้องประณีตและให้ความสุขกับเธอแบบที่เธอให้ความสุขกับคุณ โดยมากผู้หญิงที่ 30 อัพแล้ว เคยผ่านเรื่องทำนองนี้มาบ้าง เธอไม่ได้หลงใหลอะไรไปกว่าการได้ตามใจตัวเองบ้าง และกลับเข้าสู่ศีลธรรมอันดี ดังนั้นหากความรัก ความสัมพันธ์ที่คุณพยายามให้มันยาวนานละก็ จะไปทำให้เธอรู้สึกผิด รู้สึกกลัดกลุ้มและขัดขวางทางเดินชีวิตรักชีวิตเซ็กซ์ของเธอเปล่าๆ ดังนั้น แม้อาจเป็นครั้งเดียว ถ้าดี นั่นก็แปลว่า Enough แล้วสำหรับผู้หญิงวัยนี้

2 ให้เวลาหน่อย อย่าหิว อย่ารีบ

ผู้หญิงวัย 30 ขึ้นไปจะเข้าใจสุนทรียะของเซ็กซ์ว่าไม่ได้ประกอบขึ้นด้วยการสอดใส่เลยทันทีทันใด แต่มันเริ่มจากการปรุงรักด้วยบรรยากาศให้อยากมีเซ็กซ์ มันมีช่วงเวลาของการเกี้ยวพาราสี แก้มของเธอยังต้องการให้มีการแซวจนเขินแดง มีเลือดฝาด แสดงให้เธอรู้ว่าเธอเป็นที่ยอมรับ เธอมีคุณค่า ให้ความมั่นใจกับเธอสักหน่อยเวลาที่จะร่วมปฏิบัติการ ไม่ใช่การมีเซ็กซ์แบบรีบร้อน รีบถอด รีบทึ้งกัน แบบนี้ผิดเต็มประตู คุณต้องนิ่มนวลหน่อย อย่าหิว ต้องการซุกอก ซอกไซ้ คืนสัมผัสรักที่เธอห่างหายมานานเพื่อให้เธอได้เรียกความเปียกชุ่มออกมาตอบรับการมาเยือนของหนุ่มแน่นเช่นคุณ การที่คุณรีบมุดกระโปรงเธอเลยทันทีเป็นนิสัยเด็กๆ เกินไป โปรดใช้เวลาทำ Foreplay ให้นาน ไม่แน่ ความสุขของเธออาจจะอยู่ตรงนั้นก็ได้

3 จูนเธอให้ติด ปลุกเธอด้วยการเล้าโลม

ใช่ครับ ลองนึกภาพการห่างหายจากเซ็กซ์ของผู้หญิงวัยเลย 35 ไปนานๆ หรือบางทีเธออาจจะอยู่กับการทำงาน การใช้ชีวิตในมุมอื่นๆ จนบริเวณนั้นห่างหายการสัมผัสด้วยลิ้นอย่างประณีต เมื่อได้แตะ นั่นอาจเป็นการเปิดสวิตช์ที่ปิดตายมานานแล้วก็ได้ รับรองว่าเธอจะคืนความสุขล้ำกลับมาให้คุณอย่างตราตรึงใจใน 20 นาทีต่อมา

สาว 30 อัพ ต้องการอะไร? ความรักหรือความมั่นคง

4 รับและส่ง สลับบทบาทการเป็นผู้นำ

แน่นอนละว่าพอมีอายุสูงขึ้นก็ย่อมต้องการอำนาจ โดยเฉพาะอำนาจบนเตียง หากเธอสั่งอะไรหรือร้องขออะไรให้คุณปฏิบัติตาม โปรดอย่าทำให้เธอเสียเซลฟ์ขึ้นมาล่ะ คุณจงปล่อยตัวปล่อยใจไปตามเกม ให้เธอได้คอมมานด์ ฟังเธอ บอกว่าเธอเก่ง บอกว่าเธอเริด บอกว่าไม่เคยเจอใครเหมือนเธอ หรืออะไรแบบนี้ จะทำให้เธอรู้สึกเติมเต็ม ไหนๆ ก็ปลดเปลื้องผ้ามาหาความสุขแล้ว สลับบทบาทกันขึ้นนำบ้างจะทำให้เกมรักสมบูรณ์แบบ

5 ถ้าอารมณ์เธอไม่มา ก็แปลว่าอย่าฝืน

ข้อนี้เป็นสิ่งสำคัญเลยละ คุณไม่สามารถจะไปฝืนใจเธอได้เลย เพราะเซ็กซ์ของผู้หญิงในวัยนี้มันมีความหมายที่ความไว้วางใจซึ่งกันและกัน แต่ถ้าเธอบอกว่าไม่ คืนนี้ขอพัก วันนี้เหนื่อยแล้ว วันนี้อยากนอน นั่นแปลว่า เธอเลือกพูดความจริง ต้องการให้คุณยึดถือตามนั้น ถ้าคุณอยากมากๆ ก็ขอแนะนำให้เข้าห้องน้ำไปก่อน (ฮะฮ่า) อย่ามาตื๊อประเภท ขอหน่อย ขอหน่อยนะ แบบนี้คุณจะถูกลดระดับความไว้วางใจไปเป็นเด็กน้อยทันที อีกด้านหนึ่งผู้หญิงในวัย 30 อัพไปแล้ว อารมณ์ของพวกเธอจะขึ้นๆ ลงๆ เป็นไปตามวัยและการทำงานของฮอร์โมนในร่างกาย บทจะมาก็มา บทจะอยากก็อยาก ดังนั้น คุณต้องเป็นคนใจกว้างที่จะให้การยอมรับซาบซึ้งกับเธอในเรื่องนี้ด้วยล่ะ

6 ประสบการณ์ที่สูงกว่า

วัย 30 อัพของผู้หญิงคนหนึ่ง ไม่แน่ว่าเธออาจจะมีประสบการณ์ มีความช่ำชองเป็นครูที่ดีของคุณก็ได้ คุณควรเก็บอีโก้ตัวเองไว้ก่อน ความมั่นใจของคุณ ว่าข้าเก่ง ข้าแน่ ความคิดแบบนี้อย่าให้ไปปะทะกับประสบการณ์ของเธอ และหากคุณเป็นประเภทมือใหม่ เสร็จไว เรือล่มเร็ว บอกเธอไปเลยตามตรง ไม่แน่ว่า เธออาจจะเป็นผู้มาปลดล็อกเรื่องนี้ให้กับคุณก็ได้ แต่การจะรู้เรื่องประสบการณ์ของเธอ ก็ไม่ใช่ว่าคุยกันตรงๆ ถามตรงๆ โอเค ผู้หญิงมั่นๆ บางคนอาจจะเล่าได้เป็นฉากๆ ช็อตๆ มีระบบสถิติส่วนตัว แต่เรื่องพวกนี้รอให้เธอเล่า เธอจำแนกแจกแจงเองดีกว่า เพราะขึ้นชื่อว่าประสบการณ์มันก็มีทั้งงานร้ายงานดี บางเรื่องคุยแล้วมันเสียบรรยากาศ ราคาของความรู้สึกดีๆ จะตกหล่นหายกันไปเปล่าๆ

7 อย่ายุ่งในจุดที่เธอห้าม

มีนะครับ ประเภทว่า “พี่ขอ” ตรงนี้อย่ายุ่ง ตรงนี้พี่ห้าม นั่นเพราะอะไร นั่นเพราะว่าเธอมีสิทธิ์ในร่างกายของเธอเองอย่างเต็ม 100% น่ะสิ ตรงไหนที่เธอใจดีมาแบ่งให้คุณใช้ ก็ใช้ไปนะ จุดที่พี่ขอก็คือจุดที่พี่ขอ อย่าไปสงสัยเธอเลย

8 อันตรายด้วยรูปถ่าย

หลักฐานพวกนี้เป็นสิ่งที่พวกเธออาจไม่ชอบนัก เพราะโลกเดี๋ยวนี้ภาพหลุดไป โลกทั้งใบก็ได้ดู เพราะเรื่องศักดิ์ศรีและความไว้วางใจเป็นเรื่องสำคัญอย่างที่บอกไปข้างต้นแล้ว ดังนั้น เก็บการเซลฟี่ข้างเตียงอะไรแบบนี้ไปก่อน ยกเว้นเธอบอกว่าทำได้ ค่อยทำ แต่ก็ต้องรักษาทุกๆ อย่างให้เป็นเรื่องแค่คนสองคน ไม่เป็นความอื้อฉาว คนในวัยที่มีความรับผิดชอบอย่าง30-35 แล้ว ที่กลัวที่สุดคือความอื้อฉาวนี่แหละ

9 ความรักที่อิ่มเอม อิ่มไปทั้งตัว

เธอมีพลังงานที่ซุกซ่อนไว้ มีความใคร่ อัดแน่นไปด้วยความต้องการ อัดแน่นไปด้วยเซ็กซ์แฟนตาซี เธอจะมาจากความสุขของเซ็กซ์ที่เกิดขึ้นไปตามหน้าที่ไม่เคยได้อิ่มท้อง ดังนั้น คุณมีหน้าที่ทำให้เธอจากที่โหยหิวเป็นอิ่มไปทั้งตัว ให้ความรู้สึกที่เป็นยอดปรารถนาอย่าง Multiply Orgasmic กับเธอซะ

สาว 30 อัพ ต้องการอะไร? ความรักหรือความมั่นคง

10 Sex Partner ที่ดี

ออกจะเป็นเรื่องที่ทำความเข้าใจยากในสังคมนี้ และตกร่องศีลธรรมในทุกๆ กรณี หากมองในมุมโลกสวย แต่ความหมายของ Sex Partner ในแง่มุมของมนุษย์ ในแง่ของชายและหญิงที่พ้นผ่านเรื่องแบบนี้จนไม่คิดว่ามีอะไรที่ควรถูกเกินไป หรือว่ามีอะไรที่ผิดตั้งแต่อยู่ในหัว เพราะมนุษย์เราไม่ได้ออกแบบมาให้ขจัดความต้องการด้านนี้ได้ด้วยตัวเองลำพังตลอดไป บางเรื่องอาจเกิดขึ้นเพื่อรักษาเยียวยาจิตใจ บางเรื่องอยู่ในมุมที่เป็นการแบ่งปันและบำบัด หยิบยื่นและกำจัดด้านที่อ่อนไหวและคั่งค้างให้หมดไป ผู้หญิงวัย 30 อัพ พวกเธอไม่ได้ต้องการแค่เพื่อนแก้เหงาทางใจ แต่บางเวลาก็ต้องการเพื่อนทางกาย เรื่องพวกนี้มันช่างสวยงามและบริสุทธิ์ แต่จะถูกหรือจะผิด ว้า! หน้ากระดาษหมดซะแล้ว คงต้องฝากให้คุณๆ ช่วยคิดเป็นการบ้าน

ที่มา: สนุกออนไลน์

อัพเดทล่าสุด