เซ็กส์ล่มเพราะหลั่งเร็ว เรื่องที่ผู้ชายควรรู้


เซ็กส์ sex ล่มเพราะอาการหลั่งเร็ว ซึ่ง การหลั่งเร็ว นั้นปัญหาใหญ่ของเหล่าชายชาตรี โดยการมีเซ็กส์ เเละ หลั่งเร็ว นั้น อาจทำลาย...


เซ็กส์ล่มเพราะหลั่งเร็ว เรื่องที่ผู้ชายควรรู้


เรื่อง ผศ.นพ.พันธ์ศักดิ์ ศุกระฤกษ์
          กล่าวกันว่าปัญหาใหญ่ของเหล่าชายชาตรี นอกจากการที่อาวุธประจำกายไม่แข็งแกร่งพอที่จะปฏิบัติงานได้แล้ว เรื่องที่ใหญ่ไม่แพ้กันเลยก็คือ การหลั่งเร็ว

          ภาวการณ์หลั่งเร็วของผู้ชาย จัดเป็นปัญหาที่เกิดขึ้นกับผู้ชายเราอย่างน้อย 1 ใน 3 คนเลยทีเดียว ซึ่งนับเป็นอีกหนึ่งตัวการทำลายสัมพันธภาพชายและหญิงหลายต่อหลายคู่ ที่ต้องอยู่ในสภาพที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออก เพราะเมื่อฝ่ายชายประสบปัญหาภาวะหลั่งเร็วโดยที่ไม่สามารถจะควบคุมการหลั่งได้ย่อมทำให้ความฝันของสาวข้างกายที่จะไปถึงจุดสุดยอดและมีความสุขสมจากการร่วมรักลดน้อยลงไปอย่างน่าใจหาย
          ยิ่งไปกว่านั้นผู้ชายที่หลั่งเร็ว บางคนยังไม่ได้ใช้อาวุธประจำกายสอดผ่านความเป็นชายของเขาเข้าไปสัมผัสรักภายในส่วนสงวนของสาว คนรักเลยก็หลั่งเสียแล้ว และบางคนปฏิบัติการได้ครู่เดียวก็หลั่งแล้ว จากนั้นอวัยวะเพศก็อ่อนปวกเปียก ปัญหานี้ทำให้ฝ่ายชายขาดความมั่นใจทางฝ่ายหญิงเองก็ต้องผิดหวังกับกิจกรรมบนเตียงที่รวดเร็วเกินกว่าจะตามทัน เพราะเป็นที่ทราบกันดีว่าฝ่ายหญิงนั้นตามปกติมักจะถึงจุดสุดยอดได้ช้ากว่าผู้ชายอยู่แล้ว กล่าวคือแม้ฝ่ายชายจะสามารถควบคุมการหลั่งได้ดี ก็ยังต้องอาศัยเทคนิคในการเล้าโลมเพื่อที่จะทำให้ฝ่ายหญิงไปถึงจุดสุดยอดร่วมกัน

          แม้ว่าจะมีเทคนิคมากมายที่แนะนำให้ผู้ชายลองปฏิบัติ เพื่อที่จะยืดเวลาในการหลั่งออกไป แต่โดยรวมแล้วก็ยังไม่ได้ผลมากนัก บรรดานักวิทยาศาสตร์จึงพยายามคิดค้นยาที่จะมาช่วยแก้ปัญหาดังกล่าว ซึ่งในปัจจุบันเริ่มมียาบางชนิดที่สามารถช่วยยืดเวลาแห่งความสุขนี้ได้ และไม่มีอาการข้างเคียง เพียงแต่การรักษาปัญหาของการหลั่งเร็วนั้น ควรต้องปรึกษาแพทย์เพื่อค้นหาสาเหตุและได้รับการดูแลที่ถูกต้อง เพื่อให้สัมพันธภาพรักราบรื่นและยืนยาวต่อไป
          ที่สำคัญคืออย่าเขินอายที่คุณและคู่รักจะชวนกันไปปรึกษาแพทย์ เพราะนอกจากจะได้ยาที่ถูกต้องตรงกับสาเหตุที่แท้จริงแล้ว ยังจะได้รับคำแนะนำในการปฏิบัติตัวที่ถูกต้องในการมีกิจกรรมทางเพศที่สุขสมและปลอดภัยอีกด้วย อย่าลืมนะครับว่าปัญหานี้ไม่ได้เป็นแค่คุณคนเดียว แต่มีผู้ชายอีกจำนวนมากที่เป็นแบบคุณ และควรปรึกษาแพทย์เพื่อรับการรักษาที่ถูกต้อง ทั้งนี้เพื่อชีวิตรักของคุณจะกลับมาสดใส มีสัมพันธภาพที่ยืนยาวและมั่นคงเหมือนเดิม

อัพเดทล่าสุด

https://elearning.uika-bogor.ac.id/pulsa/https://simlppm.untan.ac.id/vendor/terbaik-2024/https://bappeda.pareparekota.go.id/xgacor/https://e-learning.unitomo.ac.id/woro2/slot.htmlhttps://bappeda.nganjukkab.go.id/ini.htmlhttps://formppid.kemenpora.go.id/__repository/corthai/https://pkkmb-online.umj.ac.id/cache/deposit-pulsa/https://silayar.ut.ac.id/course/terbaik-terpercaya/https://lentera.uin-alauddin.ac.id/question/gratis-terlengkap/https://lmspelkes.bengkuluprov.go.id/course/gampang-menang/https://ditkapel.dephub.go.id/maxwin/