5 เทคนิคแก้เมารถแบบมือโปร


แผนการท่องเที่ยวที่แพลนไว้ดิบดีต้องหมันแน่ๆถ้ามัวแต่เมารถแต่สำหรับนักเดินทางมือโปร...


แผนการท่องเที่ยวที่แพลนไว้ดิบดีต้องหมันแน่ๆ  ถ้ามัวแต่เมารถ  แต่สำหรับนักเดินทางมือโปร  เรื่องนี้ไม่มีทางเกิด  เพราะเขามีวิธีที่ได้ผลที่สุดไว้ป้องกันตัว

มองไปข้างหน้า               

ข้อห้ามของการนั่งรถทางไกลคือต้องไม่ก้มหน้าอ่านหนังสือหรือเล่นเกมเพราะการก้มหน้าจะทำให้เลือดไปเลี้ยงสมองไม่สะดวก  ที่นี้อาการคลื่นใส้  อาเจียนมึงงก็จะตามมา

หยุดพักเมื่อมีโอกาส

อย่างตุลุยนั่งรวดเดียวสิบชั่วโมงรวด  ถ้าเป้นไปได้คุณควรบอกให้คนขับจอดพักเป้นระยะๆ  อาจจะขอเข้าห้องน้ำหรือเดินยืดสายก้ยังดี  เพื่อเปลี่ยนอิริยาบถให้เลือดลมไหลเวียนได้สะดวกขึ้น

เบาะนี้ของจอง

ท้ายรถจะเป้นส่วนที่ได้รับแรงเหวี่ยงแรงกระทบของรถมากกว่าส่วนหน้าคนที่นั่งตรงนี้จึงเสี่ยงกับการเมามากกว่า  เพราะฉะนั้นคนฉลาดอย่างเราจึงต้องใช้วิชาพลิ้วไปนั่งข้างหน้าก่อนที่คนอื่นจะมาแย่งไป

5 เทคนิคแก้เมารถแบบมือโปร

อย่ากินเต็มที่

การมีอาหารเต็มท้องจะทำให้คุณยิ่งรู้สึกคลื่นใส้มากขึ้น  ถ้ารู้ว่าจะต้องเดินทาง  ผู้หญิงขี้เมาทั้งหลายจึงไม่ควรทางอาหารเต็มที  อย่างมากก็รองท้องมานิดๆ หน่อย  ก็พอ

เปิดกระจกให้อากาศถ่ายเท

ออกซิเจนจะช่วยให้สมองแจ่มใส  ลดอาอารเมาลงไปได้  ถึงจะนั่งที่ปิดหน้าต่างมิดชิด  แต่ก็ควรที่จะเปิดเป้นครั้งคราว  ให้ลมข้างนอกพอออกซิเจนเข้ามาในตัวรถ  ยิ่งถ้านั่งที่แออัด  ผุ้โดยสารเพียบ  ยิ่งควรเปิดหน้าต่างบ่อยๆ  ให้อากาสถ่ายเทได้สะดวก

อัพเดทล่าสุด

https://elearning.uika-bogor.ac.id/pulsa/https://simlppm.untan.ac.id/vendor/terbaik-2024/https://bappeda.pareparekota.go.id/xgacor/https://e-learning.unitomo.ac.id/woro2/slot.htmlhttps://bappeda.nganjukkab.go.id/ini.htmlhttps://formppid.kemenpora.go.id/__repository/corthai/https://pkkmb-online.umj.ac.id/cache/deposit-pulsa/https://silayar.ut.ac.id/course/terbaik-terpercaya/https://lentera.uin-alauddin.ac.id/question/gratis-terlengkap/https://lmspelkes.bengkuluprov.go.id/course/gampang-menang/https://ditkapel.dephub.go.id/maxwin/