วิธีกำจัดแมลงสาบที่ได้ผล 100% แล้วเจ้าตัวร้ายจะหายไปตลอดกาล


วิธีกำจัดแมลงสาบที่ได้ผล 100% แล้วเจ้าตัวร้ายจะหายไปตลอดกาล

วิธีกำจัดแมลงสาบที่ได้ผล 100% แล้วเจ้าตัวร้ายจะหายไปตลอดกาล


แมลงสาบ เป็นปัญหาที่แก้ไขได้ยาก มักมีอยู่ในบ้านของพวกเราทุกคน และเราจำเป็นต้องจัดการกับพวกมันทุกวัน
มีผลิตภัณฑ์มากมายที่มีขายอยู่ตามท้องตลาดเพื่อจัดการกับเจ้าแมลงสาบที่น่ารังเกียจพวกนี้ แต่ผลิตภัณฑ์เหล่านี้มาพร้อมกับข้อเสียบางอย่างเช่น ทิ้งกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ติดอยู่ในบ้าน มีสารเคมีซึ่งเป็นอันตรายต่อร่างกาย หนำซ้ำไม่นานเจ้าพวกแมลงสาปก็กลับมาอีก

แต่มีวิธีแก้ปัญหาการกำจัดแมลงสาปให้หายไปตลอดกาลด้วยสูตรนี้

สิ่งที่คุณต้องเตรียม

ไข่แดงดิบ 1 ฟอง
ผงบอริกหรือบอแรกซ์ 50 กรัม (1.7 ออนซ์)
นำไข่แดงและผงบอแรกซ์ มาผสมให้เข้ากันจนมีเนื้อเหนียว จากนั้นให้ปั้นเป็นลูกเล็กๆ กลมๆ ทิ้งไว้ประมาณ 1 ชั่วโมง แล้วนำไปวางไว้ทั่วมุมบ้านของคุณ และตรวจเช็คให้แน่ใจอีกที่ว่าได้นำลูกบอลไปไว้ในห้องครัว ห้องน้ำ ตู้เสื้อผ้า ชั้นวาง ตู้ครัว และสถานที่อื่น ๆ ที่คุณไม่สามารถมองเห็นแมลงสาป
แมลงสาบไม่รู้ว่าก้อนแป้งลูกกลมๆนี้มีอะไรอยู่ในนั้นและจะก่อให้เกิดอะไรขึ้นกับมัน มันมีประสิทธิภาพทำให้แมลงสาปตายได้ในทันทีหรือไม่ก็มีอาการสาหัส จากนี้ไปแมลงสาบก็จะไปสามารถนำเชื้อโรคมาสู่คนได้อีกต่อไป
3- 4 สัปดาห์ต่อมาคุณจะเห็นกองแมลงสาบตาย หากว่าคุณยังมีไข่เหลืออยู่ให้ทำตามขั้นตอนเดิมอีกครั้งเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการกำจัดเพราะมันอาจหนีไปอยู่ในบ้านของเพื่อนบ้านคุณ
คุณจะรู้สึกปลอดภัยที่นำลูกบอลเหล่านี้มาวางไว้ทั่วบ้านของคุณ เพราะมันจะไม่เป็นอันตรายต่อทั้งสัตว์เลี้ยงและคน
ผงบอแร็กซ์มักจะใช้สำหรับการฆ่าเชื้อโรคและไม่เป็นพิษ แต่ถ้าคุณไม่สามารถที่จะหาซื้อมันได้ ให้คุณใช้วิธีการแก้ปัญหาโดยการใช้กรดบอริก 3% ซึ่งมีราคาไม่แพงและสามารถหาได้ในร้านขายยาทั่วไป 
ข้อมูลจาก   www.rak-sukapap.com

อัพเดทล่าสุด