ผยวิธีแอบออกจาก "กลุ่มไลน์" แบบไม่มีใครรู้ แค่ทำตามนี้เท่านั้น บอกเลยเนียนโคตร


 ผยวิธีแอบออกจาก \"กลุ่มไลน์\" แบบไม่มีใครรู้  แค่ทำตามนี้เท่านั้น บอกเลยเนียนโคตร

เชื่อว่าหลายคนที่เล่นแอพแชทยอดฮิตอย่าง "line" ต้องเคยรู้สึกอยากออกจากกลุ่มไลน์สักกลุ่ม ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดๆก็ตามแต่ก็กลัวการเกิดปัญหาภายหลังจากเด้งออก การคลางแคลงใจกับเพื่อนๆในกลุ่ม เพราะเมื่อออกจากกลุ่มจะมีการแจ้งชื่อเรา พร้อมระบุชัดเจนว่า “…….ได้ออกจากกลุ่มแล้ว”  วันนี้เราจึงนำเทคนิคการออกจากกลุ่มไลน์แบบเงียบๆและไม่มีใครรู้ด้วยว่าเราออกจากกลุ่มแล้ว จะมีขั้นตอนอย่างไรไปรับชมพร้อมกันเลย

 
ขั้นตอนแรกให้เราเปลี่ยนชื่อที่โปลไฟล์ส่วนตัวให้เรียบร้อยก่อน โดยเข้าไปที่สัญลักษณ์การตั้งค่า (ไอคอนรูปฟันเฟื่อน) กดเปลี่ยนชื่อ ส่วนใหญ่มักใช้ชื่อ .... หรือ ,....
 ผยวิธีแอบออกจาก \"กลุ่มไลน์\" แบบไม่มีใครรู้  แค่ทำตามนี้เท่านั้น บอกเลยเนียนโคตร

เมื่อเปลี่ยนเสร็จแล้วให้กดออกจากกลุ่มโล้ด แล้วชื่อที่ขึ้นก็จะระบุว่า .... (ชื่อที่เราตั้ง) ได้ออกจากกลุ่มเรียบร้อยแล้วทำการเปลี่ยนชื่อซะให้เรียบร้อย  กดออกจากกลุ่มเลยจ้า

หลังจากที่กดออกแล้วให้รีบไปเปลี่ยนชื่อโปลไฟล์ของเราเป็นชื่อเดิมทันที เพื่อไม่ให้ใครเชคได้ว่าเรากดออกจากลุ่มมา เพียงเท่านี้ก็จะไม่มีใครรู้แล้วว่าเรากดออกมาจากกลุ่มไลน์ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นใช้ได้เฉพาะกลุ่มไลน์ที่มีสมาชิกเยอะ เพราะตามตัวได้ยาก แต่ถ้ากลุ่มคนน้อยวิธีนี้อาจไม่ได้ผล เพราะเขาก็จำเราได้อยู่ดี

ที่มา        www.tsood.com 

อัพเดทล่าสุด